About Us

Hiệp hội chèo thuyền Knickerbocker là một câu lạc bộ đi thuyền buồm đồng tính nam, đồng tính luyến ái, lưỡng tính và chuyển đổi giới tính, hiện đang trong năm thứ 21 của mình.
Chúng tôi khuyến khích các thành viên hỗ trợ sự đa dạng và thích tận hưởng trên mặt nước của khu vực New York nhiều hơn. Các thành viên không cần đi thuyền buồm tham gia, bởi vì chúng tôi là một nhóm chào đón sẽ dạy cho nhau những điều cơ bản về an toàn thuyền buồm. Thành viên của chúng tôi bao gồm hơn 150 thành viên, bao gồm thủy thủ đoàn, thuyền trưởng của thuyền buồm và thuyền buồm, và tất cả chúng ta yêu thích ngoài trời và nước.
Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia câu lạc bộ của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên tham dự một trong những cuộc họp hàng tháng của chúng tôi dành cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin về câu lạc bộ của chúng tôi, vui lòng theo liên kết About hoặc gửi email cho chúng tôi.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu các chương trình giải trí hát karaoke, cùng các trò chơi giúp tinh thần vui vẻ thoải mái.